So sánh sản phẩm
KHÁCH HÀNG TẠO NÊN GIÁ TRỊ CỦA CHÚNG TÔI

Tổng quan

Ngày đăng : 21:24:16 16-10-2017

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI & KỸ THUẬT HẢI PHONG
 

Xin gửi tới Quý khách lời chào trân trọng, lời cảm ơn chân thành về sự hợp tác quý báu của Quý vị trong suốt thời gian qua và rất mong nhận được sự hợp tác bền lâu trong thời gian tới.

 Chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm:

1 - Máy móc công nghiệp khai thác mỏ đá;

2 - Máy gia công chế biến đá granite-marble;

3 - Máy gia công kính;

4 - Máy cầm tay gia công đá, kính;

5 - Dụng cụ vật tư gia công đá, kính;

6 - Máy hàn cao tần và vật tư ... ...

Cùng nhiều chủng loại vật tư và linh phụ kiện thay thế liên quan với chất lượng hàng đầu được khách hàng trong nước tín nhiệm. Từ nhiều năm qua, Công ty đã có mối quan hệ hợp tác chặt chẽ với nhiều đối tác nước ngoài; đặc biệt là với các Tập đoàn Công nghiệp lớn của Trung Quốc, Đài Loan, Nhật, Ấn Độ,... 

Từ nhiều năm qua, Công ty đã có mối quan hệ hợp tác chặt chẽ với nhiều đối tác nước ngoài; Đặc biệt là với các Tập đoàn Công nghiệp lớn của Trung Quốc, Đài Loan, Nhật, Ấn Độ,... . Chúng tôi không ngừng hoàn thiện, nâng cao trình độ và năng lực để đáp ứng tốt nhất các nhu cầu của Quý khách quan tâm đến sản phẩm. Với tầm nhìn chiến lược, đầu tư phát triển bền vững, theo đuổi những chính sách chất lượng tiêu chuẩn quốc tế, chinh phục những mục tiêu phát triển lâu dài, Chúng tôi luôn tìm tòi trong việc khai thác và cung cấp những công nghệ thế hệ tiên tiến nhất trên thế giới và tư vấn chuyên nghiệp nhất để các Quý khách đưa ra các quyết định lựa chọn các loại máy móc thiết bị có chất lượng tốt với mức ngân sách đầu tư thấp nhất.

Công ty Hải Phong cam kết sẽ mang đến những nguồn động lực không bao giờ cạn, mạnh mẽ và năng động, đóng góp vì sự phát triển của môi trường, con người và sự phồn vinh của xã hội trên cở sở đảm bảo lợi ích cho đối tác, khách hàng và chính bản thân doanh nghiệp. Công ty Hải Phong rất mong nhận được sự ủng hộ hợp tác, liên kết, chia sẻ với các đối tác, bạn hàng mới.

Chúc Quý khách nhiều sức khoẻ và thành công!
Trân trọng!

Tags:
Gọi ngay

Top