So sánh sản phẩm
KHÁCH HÀNG TẠO NÊN GIÁ TRỊ CỦA CHÚNG TÔI

Tổng quan

Ngày đăng : 21:24:16 16-10-2017

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI & KỸ THUẬT HẢI PHONG
 

Xin gửi tới Quý khách lời chào trân trọng, lời cảm ơn chân thành về sự hợp tác quý báu của Quý vị trong suốt thời gian qua và rất mong nhận được sự hợp tác bền lâu trong thời gian tới.


Các sản phẩm chúng tôi chuyên cung cấp bao gồm:

1. Dây chuyền máy móc, thiết bị, vật tư công nghiệp ngành khai thác chế biến đá;

2. 
Dây chuyền máy móc, thiết bị, vật tư công nghiệp ngành kính;

3. Dây chuyền máy móc, thiết bị, vật tư công nghiệp ngành hàn kim khí;


4. Các loại công cụ, vật liệu hợp kìm cứng, vật liệu cắt mài;

5. ... ...


Cùng nhiều chủng loại vật tư và linh phụ kiện thay thế liên quan với chất lượng hàng đầu được khách hàng trong nước tín nhiệm. Từ nhiều năm qua, Công ty đã có mối quan hệ hợp tác chặt chẽ với nhiều đối tác nước ngoài; đặc biệt là với các Tập đoàn Công nghiệp lớn của Trung Quốc, Đài Loan, Nhật, Ấn Độ,... . Chúng tôi không ngừng hoàn thiện, nâng cao trình độ và năng lực để đáp ứng tốt nhất các nhu cầu của Quý khách quan tâm đến sản phẩm. Với tầm nhìn chiến lược, đầu tư phát triển bền vững, theo đuổi những chính sách chất lượng tiêu chuẩn quốc tế, chinh phục những mục tiêu phát triển lâu dài, Chúng tôi luôn tìm tòi trong việc khai thác và cung cấp những công nghệ thế hệ tiên tiến nhất trên thế giới và tư vấn chuyên nghiệp nhất để các Quý khách đưa ra các quyết định lựa chọn các loại máy móc thiết bị có chất lượng tốt với mức ngân sách đầu tư thấp nhất.

Công ty Hải Phong cam kết sẽ mang đến những nguồn động lực không bao giờ cạn, mạnh mẽ và năng động, đóng góp vì sự phát triển của môi trường, con người và sự phồn vinh của xã hội trên cở sở đảm bảo lợi ích cho đối tác, khách hàng và chính bản thân doanh nghiệp.

Triết lý kinh doanh:
Một doanh nghiệp thành công và phát triển bền vững chỉ khi mọi thành viên đều sẵn sàng hợp tác với khách hàng và đối tác bằng niềm đam mê, lòng yêu nghề và thành tâm cống hiến cho xã hội với tất cả tài năng cùng lòng nhiệt huyết của mình" .

Chúc Quý khách nhiều sức khoẻ và thành công!
Trân trọng!

Tags:
Gọi ngay

Top