So sánh sản phẩm
KHÁCH HÀNG TẠO NÊN GIÁ TRỊ CỦA CHÚNG TÔI
BỘT NỞ TÁCH ĐÁ

BỘT NỞ TÁCH ĐÁ

  1. Quy cách đóng gói: 5kg/ túi (5kg x 4 túi = 20kg/ bao)

  2. Trọng lượng: 20kg/ bao

  3. Tỷ lệ pha nước sạch: 1,6 ~ 2,1 lít/ 1 túi (Tùy thuộc vào nhiệt độ)

  4.  Khi lấy hàng có tài liệu hướng dẫn kỹ thuật gửi kèm

   
 • Giá sản phẩm
 • Liên hệ
 • Lượt xem
 • 4759
 • Mã sản phẩm:
 • BN-1
 • Tình trạng
 • Hàng mới

 
(Có sẵn hàng)
 
- Chất lượng "Bột nở tách đá, phá bê tông,..." chính là giải pháp tách phá, thi công công trình xây dựng hoàn hảo nhất. 

- Sự kết hợp hoàn hảo giữa Bột nở tách đá và Máy khoan động cơ xăng YN27C: 

http://haiphonghp.com.vn/10000-may-khoan-xang-yn27c.html 

 
       
 
         
 BỘT NỞ TÁCH ĐÁ, PHÁ BÊ TÔNG, ... - CÔNG NGHỆ CỦA TƯƠNG LAI !
      
 
 
 GIỚI THIỆU CHUNG:

- BỘT NỞ TÁCH ĐÁ (Chất tách phá không tiếng nổ) là vật liệu dùng tách đá, phá bê tông kiểu mới không gây nổ. Khác biệt hoàn toàn với vật liệu tách đá đập vụn phổ biến như trước là THUỐC NỔ, thì BỘT NỞ dùng thích hợp với việc khai thác mỏ đá, tách đá khối granite, marble, phá vỡ đất, đá, bê tông, bê tông cốt thép,…và các nguyên liệu khác.

- BỘT NỞ TÁCH ĐÁ được sử dụng an toàn với KẾT QUẢ TUYỆT VỜI bởi hàng nghìn chủ mỏ đá, nhà thầu và các chủ hộ trên khắp thế giới. Việc sử dụng an toàn phụ thuộc vào các hướng dẫn sau và quy chuẩn bảo hộ khi khai thác, phá dỡ,… . Mặc dù không độc, nhưng BỘT NỞ TÁCH ĐÁ là chất ăn da và có thể gây tổn thương mắt nếu bị bắn vào mắt trong khi trộn hay nạp (đổ) vữa.

ĐẶC TÍNH SẢN PHẨM:

1. Hiệu quả kính tế: Hiệu quả và tiết kiệm hơn so với các loại máy cưa kim cương dây truyền thống khai thác đá và cắt đá.

2. An toàn: Với các đặc tính không tiếng nổ, không rung động, không có đá bay, không ô nhiễm, so với việc sử dụng nổ mìn, xây dựng an toàn hơn.

3. Thao tác đơn giản: Không cần phải đào tạo và trang thiết bị đặc biệt. Công nhân thiếu kinh nghiệm sẽ có thể tìm hiểu làm thế nào để thao tác trong một khoảng thời gian ngắn.

4. Không cần giấy phép bắt buộc: Sản phẩm này là không gây cháy, nổ; sản phẩm không có yêu cầu đặc biệt an toàn, vận chuyển, lưu trữ, xây dựng; sản phẩm này không có hạn chế giấy phép đặc biệt.

5. Bảo vệ môi trường: Khai thác mỏ đá, khoáng sản,…, xây dựng không tạo ra bất kỳ ô nhiễm.

PHẠM VI ỨNG DỤNG:

1. Được dùng trong khai thác đá khối granite, marble,…, bê tông, bê tông cốt thép, gạch,…ở các khu mỏ, công trình xây dựng hoặc cải tạo. Định hướng tách phá theo ý muốn;

2. Dùng tách phá đá hoặc cấu kiện bê tông, nhất là những nơi chật hẹp, dân cư đông đúc sẽ bị hạn chế bởi vấn đề đảm bảo an toàn, chống ô nhiễm môi trường,… và đòi hỏi phải có giấy phép đặc biệt của cơ quan chức năng, thì BỘT NỞ là biện pháp thay thế hiệu quả hiện nay;

3. Trong xây dựng như: hồ bơi, hồ bơi, tháp nước, bể chứa, các thùng chứa lớn, các hầm, bể chứa, kho hang động và xây dựng khác;

4. Xây dựng và cải tạo cường độ cao mặt đường, lớp bề mặt cầu bê tông, cống và xây dựng khác;

5. Việc xây dựng các sản phẩm xi măng: self-căng thẳng, tự ứng lực và đường ống bê tông cốt thép, tấm, cột, dầm, tấm mái không thấm nước, …;

6. không co rút, các ốc vít chân của các đế máy móc thiết bị, cơ sở móng bê tông giữa xây dựng và đế máy;

7. Cải tạo sân vận động khán đài, điêu khắc đô thị, bảo tàng, khách sạn, vv ..., xây dựng các công trình cao sức mạnh, trục chống thấm cao phía sau đập khe đầy với bê tông.

8. Xây dựng các công trình ngầm: chẳng hạn như tàu điện ngầm, bãi đậu xe ngầm, nhà kho ngầm, đường hầm, hầm mỏ, công trình quốc phòng bay dân dụng, khai quật.

Với những ưu điểm về công nghệ vượt trôi khi sử dụng Bột nở tách đá, phá bê tông...trên đây sẽ giúp Quý khách giải quyết mọi phiền hà và sự cố gây nguy hiểm khác trong lĩnh vực xây dựng, khai thác mỏ,...tránh những trường hợp đáng tiếc xẩy ra thời gian qua đã được báo đài đưa tin.

Công ty Hải Phong là đơn vị cung cấp Bột nở tách đá sớm nhất trên toàn quốc. Hiện nay, Chúng tôi muốn tìm đối tác làm đại lý ở các tỉnh miền Trung, miền Nam. Chúng tôi sẽ cung cấp hàng, tài liệu hướng dẫn sử dụng,... ; để việc khai thác đá khối hoa cương, đá cẩm thạch, …phá vỡ vật cản bằng đá, bê tông, bê tông cốt thép, gạch,…ở các khu mỏ, công trình xây dựng hoặc cải tạo đạt hiệu quả cao.


 

 

KHO CUNG CẤP BỘT NỞ TÁCH ĐÁ, PHÁ BÊ TÔNG (Có sẵn hàng)

Cơ sở 1: Thanh Hóa
Cơ sở 2: Ngõ 395B/22 - Lạc Long Quân - Cầu Giấy

 

CÔNG  TY TNHH THƯƠNG MẠI & KỸ THUẬT HẢI PHONG

Chuyên cung cấp thiết bị máy và vật tư khai thác mỏ, chế biến đá granite - marble, ngành xây dựng,...  

Trụ sở: Số 16B - Ngõ 395/ 22 - Đường Lạc Long Quân - Q. Cầu Giấy - Hà Nội

Tell/Fax: 04. 3753 9123 - 04. 3759 0156

Mobile: 0989 375421 - 0913 507821

Website: http://www.haiphonghp.com.vn

1. Quy cách đóng gói: 5kg/ túi (5kg x 4 túi = 20kg/ bao)

2. Trọng lượng: 20kg/ bao

3. Tỷ lệ pha nước sạch: 1,6 ~ 2,1 lít/ 1 túi (Tùy thuộc vào nhiệt độ)

4.  Khi lấy hàng có tài liệu hướng dẫn kỹ thuật gửi kèm

 
Gọi ngay

Top